Dịch vụ Tư vấn pháp lý bất động sản

Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản là một trong những thế mạnh nổi trội của OceanCity, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng phương án đầu tư, xin phê duyệt dự án và triển khai các giao dịch bán, cho thuê bất động sản, cụ thể:

  • Tư vấn triển khai dự án đầu tư kinh doanh bất động sản:

– Đánh giá tính pháp lý dự án bất động sản: Trên cơ sở những kiến thức và kinh nghiệm mà luật sư của OceanCity đã tích lũy, kết hợp với sự tham vấn ý kiến từ các Cơ quan chức năng có liên quan, OceanCity cung cấp ý kiến pháp lý nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp, mô hình thực hiện dự án đầu tư, kinh doanh bất động sản;

– Hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục hành chính có liên quan để đạt được các phê chuẩn/chấp thuận cần thiết để triển khai dự án bất đồng sản (chấp thuận chủ trương đầu tư, phê duyệt phương án quy hoạch, kiến trúc, phê duyệt phương án đền bù, giải phóng mặt bằng, quyết định giao đất…);

– Hỗ trợ khách hàng đàm phán, ký kết các hợp đồng đầu tư, xây dựng nhằm triển khai dự án;

– Hỗ trợ khách hàng là chủ đầu tư các dự án bất động sản trong các giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản…

  • Tư vấn thực hiện giao dịch bất động sản:

– Đánh giá hồ sơ pháp lý của bất động sản, tư vấn cho khách hàng phương án thực hiện giao dịch mua bán, chuyển nhượng (phương án đặt cọc, tiến độ thanh toán, các điều kiện thực hiện giao dịch…) nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng;

– Hỗ trợ đàm phán, thương lượng và soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng bất động sản;

– Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục đăng ký sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

  • Thế chấp bất động sản:

Tư vấn các vấn đề liên quan đến thế chấp bất động sản, giải chấp, thực hiện các giao dịch trong thời gian thế chấp…

  • Đại diện khách hàng giải quyết tranh chấp phát sinh

Luật sư của OceanCity sẽ tham gia đàm phán, hòa giải hoặc tham gia tranh tụng tại Tòa án để giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hoạt động đầu tư, hợp tác kinh doanh, mua bán, cho thuê bất động sản nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN OCEAN CITY

Địa chỉ: 68 Đ. Lê Duẩn, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: 094 472 64 26

Email: info@oceancity.com.vn

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN OCEAN CITY

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế thi công nhà vườn

Đăng ngày: 06/12/2022
Cuộc sống bộn bề hôm nay khiến chúng ta luôn vội vã . Đôi khi chúng ta cần một khu vườn nhỏ cho riêng tâm hồn mình . Nắm được nhu cầu đó OceanCity cung cấp dịch vụ thiết kế nhà vườn.

Bất Động Sản Cuối Năm: Cơ Hội Đầu Tư Sinh Lãi Kép”

Đăng ngày: 30/11/2022
Thời điểm một số chủ đầu tư uy tín đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giá trị cao. Nhờ đó, khách mua bất động sản có cơ hội thu được lãi lớn nhờ “lợi ích kép”: ưu đãi thanh toán nhanh và tiềm năng tăng giá mạnh khi nhận bàn giao nhà.

Triển Vọng Sinh Lời Với Mũi Né Summerland

Đăng ngày: 30/11/2022
Việc Bình Thuận chuẩn bị đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2023, loạt công trình cao tốc, sân bay sắp hoàn thiện cùng sự tăng tốc trở lại của bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng sẽ đem lại cơ hội sinh lời hấp dẫn, đầy triển vọng cho các nhà đầu tư, kinh doanh với các dự án bất động sản tại đây.

Bất Động Sản Ven Biển Sở Hữu Lâu Dài Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư

Đăng ngày: 30/11/2022
Giữa lúc nền kinh tế biến động khó lường, nhà đầu tư có xu hướng cơ cấu lại danh mục, ưu tiên lựa chọn các sản phẩm bất động sản ven biển có pháp lý vững vàng tại các thị trường có nhiều động lực tăng trưởng.

Bất Động Sản Bình Thuận - Những Gam Màu Tương Phản

Đăng ngày: 30/11/2022
Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng sôi động với hàng loạt dự án đình đám của nhiều “ông lớn” xuất hiện; những tàn tích còn lại của một quá khứ thăng trầm hay cơn sốt đất ăn theo dự án hạ tầng cao tốc và sân bay là những mảng màu tương phản trong bức tranh bất động sản Bình Thuận hiện nay.

Công ty CP đầu tư phát triển bất động sản Ocean City

Công ty Cổ phần bất động sản OCEAN CITY, là đơn vị môi giới bất động sản chuyên nghiệp, chuyên phân phối đa dạng các phân khúc bất động sản như bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, bất động sản thấp tầng, căn hộ chung cư, đất nền,...

Thông tin

Địa chỉ: 68 Đ. Lê Duẩn, Phú Trinh, Phan Thiết, Bình Thuận 

Điện thoại: 094 472 64 26

Email: info@oceancity.com.vn

Website: www.oceancity.com.vn

Liên hệ

Nhập email của bạn để cập nhật những thông tin mới nhất từ Xây dựng Toàn Thắng

© Bản quyền 2022 thuộc về CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN OCEAN CITY, All Right Reserved.
Thiết kế bởi: Thanh Sang Mos